VietnameseEnglish

Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia

Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia
Tan tri gia, bringing values to construction

10 Tháng Ba, 2022

GỢI Ý ĐEM CÂY XANH TẠO KHÔNG GIAN PHONG THỦY

Bạn yêu thích cây xanh? Bạn muốn hòa nhập cây xanh với không gian sống của mình? Bạn quan tâm đến phong thủy liên quan đến cây xanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để Tân Trí Gia gợi ý đem cây xanh tạo không gian phong thủy cho bạn nhé!

Lợi ích đối với việc đem cây xanh vào nhà ở

Trong ngũ hành, mộc là cây xanh. Cây xanh là vật biểu tượng cho sự sinh sôi, tươi tốt. Điều đó giúp phát triển mọi vật xung quanh theo hướng thuận lợi nhất. Vì vậy, đem cây xanh vào nhà chính là cách hòa hợp sinh khí, đồng thời đem lại tài lộc về mặt phong thủy cho bạn.    

Quy tắc trang trí cây xanh tạo phong thủy

Ngoài việc trang trí làm tô điểm nét đẹp cho ngôi nhà bạn, cần có những quy tắc để tạo không gian phong thủy phù hợp. Gồm những bước sau đây:

1. Chọn nơi nhiều ánh sáng

Để cây có thể phát triển tốt trong nhà, hãy bố trí tại nơi nhiều ánh sáng. Cây xanh được quang hợp, hấp thụ nhiều dưỡng chất nếu được trồng tại nơi đủ ánh sáng chiếu vào.

2. Tùy vào sở thích của gia chủ

Gia chủ yêu thích loại cây gì, tuổi tác có phù hợp hay không, v..v đều liên quan đến việc tạo không gian phong thủy. Cần xác định độ tuổi phù hợp, màu sắc phong thủy, cây xanh tạo phong thủy để hòa hợp với không gian sống của bạn.

3. Màu sắc của cây hòa hợp với nội thất và phong thủy

Nếu khách hàng chọn nội thất màu đối nghịch với cây, điều đó làm mất đi nét đẹp đối với không gian sống của họ. Khi muốn chọn màu phong thủy hợp mệnh, cần chọn những màu sắc đặc trưng tính theo năm sinh của mình. 

Ví dụ, gia chủ hợp mệnh Mộc, cần chọn cây có sắc xanh lục, giúp cho gia chủ có một không gian tươi mát, thích hợp với phong thủy của mình.

4. Lựa chọn cây xanh phù hợp phong thủy

Có cây xanh trong không gian sống, năng lượng âm dương được cân bằng. Sự kết hợp giữa ánh nắng, bóng râm, nước và các chất dinh dưỡng sẽ điều hòa cho ngôi nhà bạn.

Chú ý kết hợp vị trí đặt cây, hình dạng và màu sắc của cây. Ví dụ. có thể trưng các loại cây như cây kim tiền (kim phát tài), lá may mắn, phát tài úc, v..v giúp đem lại tài lộc cho gia chủ.

Cách trang trí cây xanh tạo không gian phong thủy tại Tân Trí Gia

Cùng ngắm nhìn một vài phong cách trang trí cây xanh tạo không gian phong thủy tại Tân Trí Gia nhé!

khong-gian-phong-thuy-1

Trang trí cây xanh đem lại tài lộc tại phòng khách 

khong-gian-phong-thuy-2

Vị trí trang trí phù hợp, đem lại thịnh vượng cho ngôi nhà

khong-gian-phong-thuy-3

Trang trí cây xanh tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Tân Trí Gia – mang lại vẻ đẹp cho không gian sống của bạn

Đến với Tân Trí Gia, chúng tôi sẽ lựa chọn tư vấn cho bạn những dịch vụ hợp lí nhất. Cùng đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem lại hài lòng đến với khách hàng. Ngay tại công ty, chúng tôi cũng lựa chọn đặt cây xanh trước không gian làm việc của mình. Tân Trí Gia tin rằng việc trồng cây xanh không chỉ tăng điểm thẩm mỹ mà còn mang lại tài lộc cho mình.

Tân Trí Gia – đem đến nét tinh tế cho công trình của bạn. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm tự hào của chúng tôi! Nếu bạn yêu thích dịch vụ của chúng tôi, liên hệ ngay để được tư vấn đem cây xanh tạo không gian phong thủy phù hợp nhé!

————————————————————–

CÔNG TY TNHH MTV TÂN TRÍ GIA

Address: 10 Bùi Viện, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Phone: 0938906688

Email: tantrigia.vn@gmail.com

Website: https://tantrigia.vn

Những bài viết khác

0938908668