VietnameseEnglish

Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia

Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia
Tan tri gia, bringing values to construction

16 Tháng Hai, 2022

TÂN TRÍ GIA –TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở CHO BẠN

Phong thủy được xem như tài lộc, may mắn đem lại cho gia chủ. Hãy để Tân Trí Gia giúp bạn tìm hiểu về phong thủy nhà ở nhé! 

Phong thủy nhà ở là gì?

Theo Wikipedia cho rằng “Phong thủy được bắt nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa hay phúc của con người.”

Nhiều người tưởng nhầm phong thủy là điều mê tín dị đoan. Nhưng đây là phương pháp khoa học được áp dụng từ Á Đông. Rất nhiều gia chủ đã áp dụng điều này trong việc xây dựng, bố trí vị trí phong thủy nhà ở phù hợp.

Tại sao phong thủy nhà ở quan trọng?

Hiện nay, người dân quan niệm việc xem phong thủy rất quan trọng. Nó giúp gia chủ tránh xui rủi, gặp may mắn trong công việc. Nhất là đối với những người làm kinh doanh, phong thủy được xem như một trong những yếu tố tiên quyết giúp phát triển.

Ngược lại, nếu không tìm hiểu kỹ, gia chủ có thể gặp bất hạnh không đáng có. Một số người không hiểu rõ đã phạm phải những điều cấm kỵ, gặp xui xẻo trong công việc.

Một số nguyên tắc phong thủy nhà ở

Trước khi bắt đầu thi công, khách hàng cần lưu ý một số nguyên tắc cơ bản sau:

1. Chọn đất

Theo quan niệm người xưa, khí mạch của đất rất quan trọng. Nó liên kết mật thiết với họa phúc của con người.

2. Chọn vị trí cửa nhà

Hướng cửa nhà là nơi quan trọng thuận tiện cho việc đi lại của gia chủ. Vì vậy, cần chú ý xây dựng kích thước phù hợp. Dùng la bàn để xác định hướng cửa nhà thích hợp để đón tài lộc cho ngôi nhà.

Việc lựa chọn phong thủy phù hợp sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ

3. Tuổi tác

Tuổi tác rất quan trọng với gia chủ. Một số khách hàng thường thuê thầy bói xem tuổi tác có hợp mệnh với ngôi nhà hay không. Việc xem xét tuổi tác giúp khách hàng thuận lợi với việc chọn hướng và màu sắc phù hợp với ngôi nhà.

4. Nội thất

Đồ nội thất được xem là một phần quan trọng trong nhà ở. Cần hạn chế đồ nội thất nặng nề, góc cạnh. Ngoài ra, khách hàng nên chọn màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, tránh những màu tối gây u ám cho ngôi nhà.

Việc lựa chọn màu sắc làm tăng nét đẹp cho ngôi nhà của bạn

Tránh những điều cấm kỵ đối với phong thủy nhà ở

Bên cạnh những thuận lợi về phong thủy, khách hàng cần phải chú ý những điều cấm kỵ. Nếu lỡ phạm phải sẽ gặp hậu quả khó lường. Khi lựa chọn vị trí, không thể không có sự thêm hoặc giảm các thành phần trong nhà. Cần chú ý những điều đó sao cho chỉ tăng thêm may mắn chứ không rước vận xui vào nhà.

Vật phẩm phong thủy – mang lại may mắn cho gia chủ

Ngoài việc bố trí phong cách hợp phong thủy, vật phẩm phong thủy được xem là hỗ trợ may mắn cho gia chủ. Một số khách hàng xem đây là khách mang lại bình yên cho mình. Việc sở hữu vật phẩm phong thủy có thể giúp gia chủ tăng vượng khí, xua đuổi tà ma, mang lại tài lộc cho họ.

Tân Trí Gia – tư vấn phong thủy hiện đại cho bạn

Hiểu rõ tầm quan trọng của phong thủy, Tân Trí Gia sở hữu dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở hiện đại dành cho khách hàng. Tại đây, chúng tôi giúp gia chủ an tâm hơn trong việc thiết kế, đem lại tài lộc cho ngôi nhà của mình.

Đến với Tân Trí Gia, ngoài việc sở hữu công trình thi công hoàn hảo, khách hàng còn được nắm rõ quy tắc bố trí phong thủy phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn phong thủy hiện đại, đem đến may mắn cho khách hàng.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy nhà ở. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, liên hệ Tân Trí Gia để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

————————————————————–

CÔNG TY TNHH MTV TÂN TRÍ GIA

Address: 10 Bùi Viện, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Phone: 09389088

Email: tantrigia.vn@gmail.com

Website: https://tantrigia.vn

 

 

Những bài viết khác

0938908668