VietnameseEnglish

Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia

Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia
Tan tri gia, bringing values to construction

15 Tháng Hai, 2022

THI CÔNG XÂY DỰNG TÂN TRÍ GIA –  THỰC THI HOÀN HẢO MỌI Ý TƯỞNG

Thi công xây dựng là giai đoạn thực thi những gì đã lên kế hoạch ở bản vẽ. Công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề cao để đảm bảo công trình được chất lượng và có tuổi thọ cao. Do đó, chủ đầu tư cần cân nhắc trong việc lựa chọn nhà thầu xây dựng. Tân Trí Gia là nơi có thể giúp bạn kiến tạo một không gian hoàn hảo nhất.

Giới thiệu về dịch vụ thi công xây dựng Tân Trí Gia

Việc thi công ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của công trình xây dựng. Vậy nên, nhiều chủ thầu vẫn băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ nhà thầu. 

Tại Tân Trí Gia, các công trình luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng uy tín.  

Các dịch vụ Tân Trí Gia bao gồm:

  • Thi công phần thô (xây dựng cơ bản): Bao gồm các công đoạn vệ sinh và thi công phần móng, các hệ thống thoát nước, sàn, cột, mái, cầu thang, xây tường bao và tường ngăn chia phòng. Bên cạnh đó là thi công đường dây điện âm, dây cáp truyền hình, cáp mạng, điện thoại,….
  • Thi công hoàn thiện: Hoàn thiện phần trang trí như  lát gạch, trần, lắp đặt cửa, lan can cầu thang, sơn màu. Ngài ra còn lắp đặt thiết bị vệ sinh như bồn rửa tay, vòi sen. Lắp đặt điện, cáp truyền hình, dây điện thoại, đèn điện. Sau cùng là dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao nhà

Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công thiết kế

Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công thiết kế

1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thi công xây dựng của Tân Trí Gia?

1.1. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tôn trọng khách hàng

Trước khi tiến hành thi công, đội ngũ tư vấn là người sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Đồng thời, luôn bên cạnh chia sẻ những khó khăn, cùng khách hàng giải quyết những phát sinh nếu có. Tân Trí Gia lấy khách hàng làm trung tâm. Do đó, chúng tôi sẽ là người bên cạnh hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình diễn ra dự án.

Tân Trí Gia luôn đề cao sự nhiệt tình và tôn trọng khách hàng. Để đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời từ chất lượng công trình và cả dịch vụ chăm sóc khách hàng.

1.2. Kỹ sư có tay nghề cao, tận tâm trong công việc

Công trình có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người công nhân xây dựng. Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết công trình hoàn thành luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chất lượng. 

Bên cạnh đó, thi công xây dựng Tân Trí Gia lựa chọn những nhân viên làm việc tận tâm và có trách nhiệm. Đó sẽ là những người làm việc hết mình và sẵn sàng lắng nghe những góp ý của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao và có trách nhiệm với công việc 

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao và có trách nhiệm với công việc 

1.3. Giá cả hợp lý

Ngoài chất lượng thì giá cả cũng là điều kiện mà nhiều chủ đầu tư quan tâm trước khi lựa chọn nhà thầu. Thấu hiểu tâm lý đó, Tân Trí Gia luôn hỗ trợ hết mình và đưa ra mức giá ưu đãi nhất. Để khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo độ bền, đẹp của công trình.

Hơn nữa, chúng tôi sẵn sàng minh bạch trong các thông tin khi tư vấn chọn gói dịch vụ. Để khách hàng được yên tâm lựa chọn dịch vụ phù hợp với kinh phí của mình.

1.4. Đảm bảo mang lại không gian độc đáo và khác biệt

Chắc hẳn, bất kỳ ai cũng muốn nhà cửa, quán xá của mình thật đặc biệt và mang phong cách riêng. Bạn hãy yên tâm về điều đó nếu đến với Tân Trí Gia. Chúng tôi làm việc bằng sự tận tình và sáng tạo. Do đó, sẽ dựa trên quan điểm của khách hàng đưa ra những ý kiến để hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo nhất. 

Để làm được điều đó, đội ngũ nhân viên Tân Trí Gia luôn bắt nhịp những xu hướng mới nhất trên thị trường. Nhờ vậy, mọi công trình hoàn thiện không bị lỗi thời và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Thi công xây dựng Tân Trí Gia mang đến không gian đẹp và khác biệt

Thi công xây dựng Tân Trí Gia mang đến không gian đẹp và khác biệt

2. Một số công trình tiêu biểu

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Dưới đây là một số công trình tiêu biểu:

Tòa nhà Sascom mở rộng

Tòa nhà Sascom mở rộng

TG Giáo xứ Long Bình

TG Giáo xứ Long Bình

Biệt thự anh Song

Biệt thự anh Song

Không chỉ thi công xây dựng, Tân Trí Gia cung cấp trọn gói các dịch vụ từ tư vấn thiết kế đến hoàn thiện công trình. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn khi phải lựa chọn nhà thầu uy tín để giao phó công trình của mình, hãy đến với Tân Trí Gia. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp và nhanh chóng.

 

Những bài viết khác

0938908668