VietnameseEnglish

Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia

Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia
Tan tri gia, bringing values to construction

15 Tháng Hai, 2022

THIẾT KẾ THI CÔNG TÂN TRÍ GIA – NIỀM TIN CỦA MỌI NHÀ

Dịch vụ thiết kế thi công là giải pháp hữu hiệu giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Trong đó, thiết kế thi công Tân Trí Gia là đơn vị đi đầu về chất lượng của các dịch vụ liên quan từ giai đoạn tư vấn đến hoàn thành công trình. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn nhà thầu uy tín thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế thi công Tân Trí Gia

Công ty TNHH MTV TÂN TRÍ GIA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng. Bao gồm thiết kế, thi công công trình kiến trúc xây dựng; thiết kế, sản xuất và thi công nội ngoại thất.

Dịch vụ thiết kế thi công Tân Trí Gia luôn đảm bảo mang đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Bởi chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tận tâm và chuyên nghiệp. Môi trường làm việc năng động, tạo điều kiện để nhân viên thể hiện toàn bộ tài năng của mình. Mọi công trình khi đến với khách hàng đều đảm bảo độ thẩm mỹ, công năng và bền vững. 

Dịch vụ nổi bật của Tân Trí Gia là tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất, thi công xây dựng, hoàn thiện công trình: Nhà ở dân dụng, công trình công cộng nhỏ.

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi đến với Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi đến với Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia

1. Tầm nhìn, sứ mệnh

1.1. Tầm nhìn

Tân Trí Gia mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Để luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp tổng thể trong xây dựng. Từ tư vấn thiết kế đến thi công hoàn thiện các hạng mục có liên quan.

Bên cạnh đó, bằng sự nỗ lực của công ty, chúng tôi hy vọng luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh. Để ngày càng phát triển vượt bậc và tạo ra cơ hội thăng tiến cho đội ngũ nhân viên của công ty.

1.2. Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo, đem đến dịch vụ chất lượng cao, hoàn hảo, giải pháp tối ưu. Trở thành thương hiệu uy tín, mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế thi công Tân Trí Gia nỗ lực gây dựng lòng tin với các đối tác để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Thiết lập môi trường làm việc đoàn kết, năng suất để mỗi cá nhân phát huy tốt nhất khả năng của mình. Đồng thời tạo ra mức thu nhập ổn định cho nhân viên để góp phần xây dựng xã hội phát triển.

2. Giá trị cốt lõi

  • Tận tâm: Tân Trí Gia luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Nghĩa là làm việc bằng cái tâm và tinh thần trách nhiệm cao. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà dịch vụ hướng tới.
  • Uy tín: Tân Trí Gia lấy chữ tín là kim chỉ nam trong quá trình làm việc. Cam kết về chất lượng dịch vụ và thời gian hoàn thành. Điều này giúp giữ chân khách hàng, tạo nên một dịch vụ thiết kế thi công uy tín.
  • Sáng tạo: Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về thiết kế và thi công, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới. Đồng thời nắm bắt nhanh những xu hướng mới của thị trường. Để đảm bảo tạo ra dịch vụ chất lượng và khác biệt.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của Tân Trí Gia

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của Tân Trí Gia

3. Quy trình làm việc

Quy trình làm việc của đơn vị thiết kế thi công Tân Trí Gia thường diễn ra qua các bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng

Bước 2: Tư vấn dịch vụ và báo giá

Bước 3: Bàn bạc, ký hợp đồng

Bước 4: Tư vấn thiết kế và chốt phương án

Bước 5: Tiến hành thi công và theo dõi giám sát tiến trình thực hiện

Bước 6: Hoàn tất bàn giao và bảo hành công trình

Đặc biệt, tại TNHH MTV TÂN TRÍ GIA, khách hàng sẽ được tôn trọng tối đa ý kiến. Đồng thời được quyền lựa chọn phương án phù hợp từ những tư vấn, gợi ý về phong cách, kiểu dáng, giá cả của sản phẩm. Cùng một phương châm: “Đem đến nét tinh tế cho ngôi nhà của bạn.”

Không chỉ tư vấn thiết kế nhà ở, Tân Trí Gia còn thiết kế thi công nhà hàng, khách sạn…

Không chỉ tư vấn thiết kế nhà ở, Tân Trí Gia còn thiết kế thi công nhà hàng, khách sạn…

Công trình của bạn có chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách chọn dịch vụ thi công. Thiết kế thi công Tân Trí Gia luôn đặt khách hàng làm trung tâm, sẵn sàng giải quyết mọi nhu cầu nhỏ nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm, tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm gợi ý hữu ích trong việc tìm kiếm nhà thầu phù hợp.

Thông tin liên hệ

Address: 10 Bùi Viện, P. Hoà Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam

Phone: 0938 90 8668

Email: tantrigia.vn@gmail.com

Website: https://tantrigia.vn/

 

Những bài viết khác

0938908668