VietnameseEnglish

Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia

Công ty TNHH MTV Tân Trí Gia
Tan tri gia, bringing values to construction

15 Tháng Hai, 2022

Dịch vụ tư vấn thiết kế cùng Tân Trí Gia

Trong thời đại 4.0, con người thích tự tay lựa chọn những mẫu thiết kế cho riêng mình. Dù là nhà ở, trường học, khách sạn, v..v đều mang lại ý nghĩa đặc biệt cho khách hàng. Được tư vấn trước khi bắt tay thực hiện thi công là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn chưa chọn được dịch vụ tư vấn thiết kế hợp lý, hãy để Tân Trí Gia thực hiện điều đó cho bạn!

Tư vấn thiết kế trước khi thi công

Tân Trí Gia có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình nhất. Trước khi thi công, chúng tôi giúp đỡ, tư vấn khách hàng trước khi bắt đầu thực hiện. Tại đây, công ty cung cấp những phong cách thiết kế thời thượng, được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Tân Trí Gia ưu tiên sẽ tư vấn, lựa chọn dịch vụ chất lượng cao cùng giá cả hợp lý. Tránh phát sinh những mức chi phí không cần thiết cho khách hàng.

Quy trình tư vấn

Quy trình tư vấn thiết kế tại Tân Trí Gia được mô tả như sau:

1.     Trao đổi thông tin, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi được khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ có cuộc gặp mặt hoặc trao đổi trực tuyến để hiểu rõ nhu cầu của khách. Sau đó, công ty sẽ đưa ra ý tưởng sơ bộ cho khách hàng.

2.     Chọn dịch vụ phù hợp với khách hàng

Mỗi khách hàng mong muốn xây dựng một công trình khác nhau. Tại đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ phù hợp nhất. 

3.     Tư vấn những phong cách thời thượng, nổi bật trong năm

Tân Trí Gia là công ty chuyên về dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng. Tích lũy nhiều kĩ năng trong ngành, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu khách hàng. Đồng thời, công ty chúng tôi luôn kịp thời nắm bắt xu hướng, phong cách thời thượng, phù hợp với dịch vụ của khách hàng.

4.     Tư vấn cụ thể về dịch vụ khách hàng chọn

Sau khi phác thảo ý tưởng với khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của khách hàng: thi công trong bao lâu, mua nguyên vật liệu ra sao, chi phí như thế nào, v..v

5.     Phác thảo bản vẽ

Bản vẽ được xem như bước quan trọng nhất để tiến đến quá trình thi công.Tại bản vẽ, chúng tôi sẽ phác thảo ý tưởng của mình phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hồ sơ bản vẽ sẽ bao gồm: bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ nội thất, bản vẽ điện – nước, v..v 

6.     Báo giá phù hợp

Sau khi khách hàng hài lòng với quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá. Tùy vào dịch vụ mà khách hàng chọn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất. Đặc biệt, chúng tôi sẽ không phát sinh mức phí xây dựng không cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Một số công trình tại Tân Trí Gia

Với nhiều công trình thiết kế thành công, Tân Trí Gia đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Dưới đây là một số công trình hoàn thành của Tân Trí Gia:

Tân Trí Gia - tự hào đem đến nét đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn

Tân Trí Gia – tự hào đem đến nét đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn

Lựa chọn Tân Trí Gia để tạo ra không gian nhà ở phù hợp cho bạn

Tân Trí Gia – đội ngũ tư vấn thiết kế tận tâm

Tại Tân Trí Gia, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình nhất. Nhân viên chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng phong cách thiết kế hoàn hảo. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn thực hiện bằng thái độ vui vẻ, hết mình với công việc. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thi công, nhân viên tại Tân Trí Gia tự hào với công trình thiết kế chuyên nghiệp. Bảo đảm mang đến sự hài lòng cho khách hàng!

Tân Trí Gia – mang lại vẻ đẹp cho bạn

Khi khách hàng lựa chọn Tân Trí Gia, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn công trình thiết kế đặc sắc nhất. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của công trình thiết kế đối với khách hàng. Là nhân viên lâu năm trong lĩnh vực này, Tân Trí Gia chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây!

Tân Trí Gia – đem đến nét tinh tế cho công trình của bạn. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm tự hào của chúng tôi! Nếu bạn yêu thích dịch vụ của chúng tôi, liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế nhanh nhất nhé!

.————————————————————–

CÔNG TY TNHH MTV TÂN TRÍ GIA

Address: 10 Bùi Viện, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Phone: 09389088

Email: tantrigia.vn@gmail.com

Website: https://tantrigia.vn

Những bài viết khác

0938908668